Vang số karaoke mini là dòng thiết bị được sử dụng nhiều cho dàn karaoke gia đình hoặc chuyên nghiệp. Sản phẩm có ưu điểm nổi bật là kích thước nhỏ gọn, tính năng đa dạng, tùy chỉnh âm thanh dễ dàng, lắp đặt và di chuyển tiện lợi.

Vang số karaoke mini là gì?

Vang số Karaoke mini
Vang số Karaoke mini

Vang số karaoke mini giá rẻ là dòng vang số có kích thước nhỏ gọn phù hợp sử dụng trong các dàn karaoke gia đình và kinh doanh chuyên nghiệp. Khả năng xử lý âm thanh của vang số mini hoàn toàn tự động cùng nhiều chức năng khác khau hoạt động độc lập, tích hợp với bộ lọc kỹ thuật số mang lại bộ lọc thông đạt tới 12dB/24dB, khả năng xử lý giọng hát chuyên nghiệp khiến bạn có thể hát hay như ca sĩ.

Bộ vi mạch xử lý hiện đại giúp tái tạo âm thanh tuyệt vời, không hề thua kém gì dòng vang số cao cấp. Có thể kết hợp với nhiều thiết bị âm thanh chuyên nghiệp khác sử dụng cho những không gian khác nhau mà âm thanh không hề thua kém gì so với các dòng vang số karaoke lớn.

Một số dòng vang số karaoke mini đang hot nhất hiện nay

1/ Vang số X5

Vang số X5
Vang số X5

Vang số X5 là dòng vang số đang rất được ưa chuộng trên thị trường âm thanh hiện nay sản phẩm có khả năng xử lý tín hiệu tự động rất thông minh dễ dùng, bộ phận được điều chỉnh độc lập cho từng chức năng, có giao diện máy tính tương ứng chỉnh sửa trực quan và dễ dàng hoạt động khiến người dùng cực kỳ yêu thích.

Vang số X5 được trang bị Equalizer tham số giúp chỉnh sửa âm thanh cực kỳ hay cho ra một sản phẩm âm thanh hoàn hảo của bộ lọc thông cao: 12dB/24dB (0Hz – 303Hz). Vang số X5 trang bị 15 đoạn cân bằng tham số micro, bốn loại chế độ FBE micro (OFF/1/2/3) giúp cho các chức năng của micro được mở rộng, hạn chế tiếng hú rít hiệu quả. Đặc biệt Mixer X5 còn có khả năng lọc tạp âm, tiếng ù, tiếng sôi, tăng đầu vào âm nhạc trong dải độ nhạy 0dB/3dB/6dB cho quý khách hàng nhiều trải nghiệm âm thanh độc đáo và còn rất nhiều tính năng khác hấp dẫn người dùng. Sản phẩm thích hợp sử dụng trong âm thanh karaoke, âm thanh hội trường chuyên nghiệp.

2/ Vang số JBL X6

Vang số JBL X6
Vang số JBL X6

Vang số JBL X6 là một trong các sản phẩm thuộc dòng mixer được đánh giá cao và hiệu năng tốt nhất hiện nay. Với khả năng có thể xử lý tín hiệu tự động và các chức năng được setup độc lập với nhau, giúp người dùng dễ dàng sử dụng thiết bị.

Điểm đặc biệt tiếp theo của vang số JBL X6 đó chính là khẳ năng tạo effect cực hay giúp hệ thống âm thanh trở nên mềm mại hơn bao giờ hết .Thiết bị có cổng kết nối USB với máy tính hoặc chỉnh bằng tay để cài đặt những chế độ khác nhau

3/ Vang số AAP K1000II

Vang số AAP K1000II
Vang số AAP K1000II

AAP K1000II được trang bị hệ thống Equalizer kỹ thuật số tinh chỉnh từng dải âm và điều chỉnh chi tiết với từng tần số từ 20 Hz – 20 KHz. Không còn lo tình trạng bị chết loa và cháy loa do được tích hợp hệ thống quản lý, khống chế, đặt ngưỡng, giới hạn cho cường độ âm thanh đường vào và đường ra.

Sản phẩm có thể cắt tiếng hú hoàn toàn nhờ hệ thống 4 chế độ cắt hú rít tự động cùng hệ thống Equalizer kỹ thuật số có thể căn chỉnh cho từng chiếc loa karaoke một thậm trí có thể chỉ cắt giảm chỉ một hoặc vài vài tần số duy nhất gây ra âm thanh rú khó chịu hoặc hoặc tiếng ù mà không làm ảnh hưởng đến các dải tần số kế bên do đó mà các dải tần xung quanh không bị mất đi hoặc méo.

Chúng tôi hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn có thể tìm được chiếc vang số karaoke mini tốt nhất và phù hợp nhất với mình. Nếu có bất gì thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

► Có thể bạn quan tâm: Vai trò của vang số trong dàn âm thanh chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *