Blog

Phần mềm chỉnh vang số X5, X6, X10, X12 có hỗ trợ tiếng Việt

Download phần mềm chỉnh vang số X5, X6, X10, X12 hỗ trợ Tiếng Việt và bộ Full Driver phần mềm chỉnh vang số karaoke cho máy tính, laptop. Bộ phần mềm điều chỉnh vang số X3, X5, X6, X10 được trang bị đầy đủ bộ Driver cho các bộ vang số đang có mặt trên thị trường như X5, X6, …X10, X12.

Phần mềm chỉnh vang số X5, X6, X10 có hỗ trợ tiếng Việt

Trước khi download phần mềm chỉnh vang số X5, X6, X10, X12 thì chúng ta cần phải hiểu được vai trò của vang số trong dàn âm thanh là gì? Tại sao cần trang bị vang số cho dàn âm thanh?

Vang số có vai trò gì trong dàn âm thanh?

Vang số là thiết bị trộn và cho khả năng xử lý tín hiệu hoàn toàn tự động và giúp điều chỉnh được từng chức năng mic, music, echo…nhờ vào các Equalizer tham số. Tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn dòng vang số nào cho phù hợp như vang số thường, vang số karaoke, vang số nghe nhạc.

Với bộ dàn âm thanh nghe nhạc thì vang số là thiết bị giúp trộn nhạc với các âm thanh của nhạc cụ, xử lý và giúp mang lại chất lượng âm thanh đầu ra hay nhất cho người thưởng thức âm nhạc

Với bộ dàn âm thanh karaoke thì chiếc vang số karaoke là thiết bị giúp trộn tất cả âm thanh, nhạc cụ đầu vào, xử lý và giúp mang lại chất lượng âm thanh đầu ra cho loa được sạch và mượt mà nhất.

Với bộ dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp thì vang số là thiết bị giúp trộn tất cả âm thanh, nhạc cụ đầu vào, xử lý và giúp mang lại chất lượng âm thanh đầu ra cho loa được sạch và mượt mà nhất

Vang số được kết nối với máy tính thông qua phần mềm chuyên nghiệp giúp chỉnh sửa và kiểm soát chất lượng âm thanh cũng như xử lý âm thanh.

Link download phần mềm chỉnh vang số X5, X6, X10 hỗ trợ Tiếng Việt

Phần mềm chỉnh vang số là công cụ giúp bạn Setup và can thiệp sâu vào các dải tần âm thanh thông qua giao diện người dùng chạy trên hệ điều hành Windows và Mac. Bên dưới đây là bộ phần mềm chỉnh vang số X6, X3, X5, X7, X10, X12… có hỗ trợ Tiếng Việt chạy trên hệ điều hành Windows:

  • Phần mềm chỉnh vang số X5, X3, X6, X7, X10, X12: Tải về
  • Driver cho vang số sử dụng dây USB qua cổng COM (RS232): Tải về
  • Driver cho vang số sử dụng dây hiệu UNITEK USB qua cổng COM (RS232): Tải về

Ngoài ra nếu thiết bị vang số K3, K6 nhà bạn sử dụng của thương hiệu BFaudio thì bạn vui lòng tải các phần mềm chỉnh vang số K3, K6 bên dưới đây:

  • Phần mềm Setup vang số K3/K6/Bfaudio 2013/2014: Tải về
  • Phần mềm Setup vang số BfAudio K306D: Tải về

Trên đây là tổng hợp tất cả các phần mềm chỉnh vang số chuyên nghiệp mà chúng tôi cập nhật được. Nếu cần bạn hãy tải về ngay nhé, trong quá trình cài đặt phần mềm chỉnh vang số karaoke nếu có bất kỳ vướng mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình hoàn toàn miễn phí.

Rate this post