Mixer Dynacord CMS 1600 công nghệ khuếch đại mic D-PRE giúp âm bass hay, cho chất lượng âm thanh hoàn hảo đến tuyệt đối. Đây là một thiết bị mang đến cho người dùng khả năng trộn âm thanh cao cấp với nhiều tính năng tốt của một thế hệ bàn trộn có công nghệ được cho là tiên tiến hiện nay. Liên hệ ngay với 1986 AUDIO để đặt mua bàn trộn âm Dynacord CMS 1600 cao cấp chính hãng với giá tốt nhất.

Giới thiệu sản phẩm Bàn Mixer Dynacord CMS1600

Mixer Dynacord CMS 1600
Mixer Dynacord CMS 1600

Mixer Dynacord CMS 1600 được sản xuất tại Đức là một sản phẩm thuộc dòng cao cấp. Được trang bị với 16 kênh riêng biệt, Mixer Dynacord CMS 1600 đúng là sự lựa chọn hợp lý cho những quý khách hàng muốn sở hữu để dùng cho dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp.Với giao diện Digital USB 2.0 Audio, sản phẩm này giúp nguời dùng có thể kết nối nhanh chóng với các thiết bị thông minh khác như máy tính, điện thoại thông minh, …

Mixer Dynacord CMS 1600 nằm trong top các sản phẩm tốt nhất năm 2018 được trang bị đầy đủ các tính năng và công nghệ tiên tiến hiện đại mới nhất trên thế giới. Chính vì vậy, CMS 1600 hiện đang là sản phẩm được nhiều người lựa chọn gần đây nhất.

 Sản phẩm được thiết kế bằng khung kim loại siêu bền giúp cho sản phẩm tăng cao tuổi thọ, hạn chế hỏng hóc khi va đập. Được trang bị gồm 20 kênh nhỏ gọn, sử dụng được hầu hết trong các không gian âm nhạc như, sân khấu lớn, quán bar, vũ trường. Sản phẩm còn được trang bị với tiền khuếch đại mic D-PRE giúp âm bass tự nhiên, cao độ và sạch, hay.

Thông số kỹ thuật của bàn Mixer Dynacord CMS 1600

  • Tên sản phẩm: Bàn Mixer Dynacord CMS 1600 cao cấp
  • Mã sản phẩm: CMS 1600
  • Hãng sản xuất: DYNACORD
  • Loại: Bàn trộn âm, Bàn Mixer
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Đang cập nhật…

Mua bàn Mixer Dynacord CMS 1600 ở đâu giá tốt?

Bàn Mixer Dynacord CMS 1600 cao cấp đang được phân phối tại 1986 AUDIO với giá tốt nhất toàn quốc .Vì vậy khi mua sản phẩm Mixer Dynacord CMS 1600 ở đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như giá cả, cam kết chất lượng tốt nhất với chế độ bảo hành. Liên hệ đặt mua Bàn Mixer Dynacord CMS 1600 sớm nhất để nhận được nhiều ưu đãi lớn của công ty.

► Sản phẩm tương tự liên quan khác: Mixer Dynacord D600

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *