Mixer Dynacord D600 là một sản phẩm cao cấp đến từ nước Đức, còn là một trong những phiên bản được đánh giá cao của thương hiệu Dynacord, mixer Dynacord D600 hiện đang được rất nhiều người chơi nhạc tìm kiếm trang bị cho hệ thống âm thanh hội trường của họ. Sản phẩm cung cấp đầy đủ mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. 1986 AUDIO đang phân phối bàn trộn mixer Dynacord D600 chất lượng cao với giá tốt nhất trên thị trường.

Giới thiệu sản phẩm bàn Mixer Dynacord D600

Bàn mixer Soundcraft FX16II
Bàn mixer Soundcraft FX16II

Bàn Mixer Dynacord D600 được trang bị 6 đường tiếng riêng biệt cùng với hệ thống trộn Equalizers cao cấp đáp ứng đầy đủ các tính năng cùng các Presets để bạn có thể lựa chọn. Ngoài ra, Dynacord D600 được trang bị nguồn Autovolt 50-270V, hạn chế tối ưu sự xuất hiện những tiếng hú rít của micro, mang đến cho bạn chất lượng âm thanh hoàn hảo, tuyệt vời nhất trong các bàn mixer hiện nay. Mixer Dynacord D600 có tính năng Effect đôi 100 presets, sản phẩm làm tăng hiệu ứng âm thanh hơn và có thể cho ra 2 đường Echo chạy độc lập hoặc song song với nhau.

Dynacord D600 là sản phẩm được cho vào TOP những bàn mixer tốt nhất được người sử dụng đánh giá cao và được sử dụng cho các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp như: âm thanh hội trường lớn, âm thanh sân khấu chuyên nghiệp, quán bar.

Mixer Dynacord D600 có tính thẩm mỹ khá cao, sở hữu một thiết kế sang trọng, bền bỉ giao diện bắt mắt, các núm điều chỉnh được sắp xếp hợp lí chất liệu tốt giúp cho người dùng thích thú khi sử dụng. Nếu ai hỏi bàn trộn Mixer nào là cao cấp nhất được nhiều người dùng và quan tâm không thể không nhắc tên bàn trộn Mixer Dynacord D600 .

Thông số kỹ thuật của bàn Mixer Dynacord D600

  • Tên sản phẩm: Bàn Mixer Dynacord D600 cao cấp
  • Mã sản phẩm: D600
  • Hãng sản xuất: DYNACORD
  • Loại: Bàn mixer, Bàn trộn âm
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Nguồn: ~220 – 50Hz
  • Line: 6 đường tiếng
  • Đang cập nhật…

Mua bàn Mixer Dynacord D600 ở đâu giá tốt nhất?

1986 AUDIO hiện đang là cơ sở phân phối bàn trộn Dynacord D600 cao cấp với giá rẻ nhất trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ để đặt mua bàn trộn âm Dynacord D600 chính hãng với giá tốt nhất thị trường

► Xem thêm sản phẩm liên quan khác: Mixer Dynacord D1000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *