Bạn đang muốn đầu tư một bộ dàn karaoke gia đình trị giá 30 triệu đồng? để sử dụng cho diện tích phòng hát gia đình rộng khoảng 20m². Hôm nay, 1986 AUDIO sẽ tư vấn dàn karaoke 30 triệu có cấu hình cực chất nghe cực đã tai cho bạn lựa chọn. Dàn âm thanh này được các kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi đánh giá khá cao. Hãy tham khảo nhé !

Tư vấn dàn karaoke 30 triệu cấu hình cực khủng cho gia đình bạn

Tư vấn bộ dàn karaoke gia đình 30 triệu
Tư vấn bộ dàn karaoke gia đình 30 triệu

Anh Nguyễn Hải Long là một thành viên của trang Tinh tế có đưa ra câu hỏi: Nhờ các bác tư vấn một dàn âm thanh karaoke với đầy đủ các thiết bị cho phòng hát gia đình rộng khoảng 20m² với mức chi phí khoảng 30 triệu VNĐ

Chủ đề này sau khi được đăng tải trên trang Tinh tế đã thu hút được không ít sự quan tâm đến từ bạn đọc, người chơi trong giới âm thanh và đặc biệt là các gia đình đang có mong muốn đầu tư một bộ dàn karaoke hay. Hiểu được tâm lý của khách hàng, hôm nay 1986 AUDIO sẽ tư vấn cho các bạn cấu hình dàn âm thanh karaoke với mức đầu tư 30 triệu đồng có cấu hình cực ngon đảm bảo khiến bạn phải mê mẩn.

Trong phân khúc giá trên dưới 30 triệu đồng thì việc lựa chọn cấu hình dàn karaoke hay là điều rất dễ dàng bởi có không ít sự lựa chọn cho khách hàng, tuy nhiên để lựa chọn được một cấu hình ưng ý nhất thì lại không hề dễ dàng gì với nhiều gia đình hiện nay. Trong trường hợp này bạn cần phải nhờ đến sự tư vấn của những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh để được nghe tư vấn mua dàn karaoke 30 triệu là điều cần thiết.

► Có thể bạn quan tâm: Tư vấn dàn karaoke gia đình 10 triệu đúng chuẩn

Hôm nay, 1986 AUDIO sẽ chia sẻ đến các bạn cấu hình dàn karaoke 30 triệu bán chạy nhất năm 2018, bạn cũng tham khảo nhé!

  • Cấu hình dàn karaoke 30 triệu đồng nghe cực đã
  • 01 đầu karaoke Arirang Smart K+
  • 01 Amply karaoke Jarguar PA 203N (Chữ vàng)
  • 01 đôi loa karaoke JBL RM12
  • 01 micro karaoke Shure PG-58

Hy vọng với những thông tin Tư vấn dàn karaoke 30 triệu của chúng tôi

Trên đây là cấu hình dàn karaoke trong phân khúc giá 30 triệu đồng được đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm của chúng tôi suy nghĩ và và lên cầu hình với hy vọng sẽ giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất. Hiện nay cấu hình dàn karaoke 30 triệu này của chúng tôi đang bán rất chạy tại các Showroom của 1986. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Ngoài ra, 1986 AUDIO còn là đại lý phân phối các thiết bị âm thanh chính hãng phục vụ cho dàn âm thanh hội trường, bộ dàn karaoke gia đình, âm thanh đám cưới, âm thanh sân khấu, âm thanh TOA…với giá rẻ trên thị trường. Để có thể trải nghiệm nền âm thanh đặc sắc hãy đến cửa hàng của chúng tôi bạn sẽ có nhiều bất ngờ đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *