Thiết bị âm thanh hội trường bao gồm những gì? giá bao nhiêu tiền là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đặt ra cho chúng tôi. Hôm nay, 1986 AUDIO sẽ cùng bạn tìm hiểu cấu hình dàn âm thanh hội trường gồm những thiết bị gì và giá của dàn âm thanh hội trường là bao nhiêu?

Dàn âm thanh hội trường gồm những thiết bị âm thanh gì?

Những thiết bị âm thanh hội trường
Những thiết bị âm thanh hội trường

Đây là câu hỏi được đặt ra của rất nhiều các khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi đó nhé. Để chất lượng âm thanh phát ra được hay nhất thì thiết bị âm thanh hội trường cần phải tích hợp đầy đủ các thiết bị âm thanh sau đây.

Micro (míc): có dây hoặc không dây, micro cổ ngỗng để bục.

Bàn mixer: Các thiết bị như microphone hay nhạc cụ đều có tín hịêu rất nhỏ, khoảng –40 dB đến –20 dB. Bởi thế, chúng cần phải khuếch đại lên một điện thế chuẩn để có thể chỉnh sửa lại một cách dễ dàng. Nhiệm vụ này là của Mixing console (bàn điều khiển âm thanh) (Mixer).

Equalizer: Thiết bị điều chỉnh âm sắc chính. Nó là một bộ khuếch đại 1/1 nhưng có khả năng tăng, giảm biên độ của từng loại tần số trong giải tần mà chúng ta nghe thấy được trong khoảng từ 20 Hz đến 20 KHz. Mỗi loại tần số ta gọi là 1 band. Tùy theo cần dùng, nó có nhiều qui cách: từ 5 đến 31 band hay hơn nữa, stereo hay mono.

Crossover: Thiết bị chia tần số cho loa, công dụng của nó là từ một tín hiệu âm thanh chung nó sẽ phân ra cho từng loại loa riêng biệt.

Compressor: Thiết bị nén tín hiệu

Cục đẩy công suất (Power amplifier): Các thiết bị tăng âm là những thiết bị điện tử cuối cùng trước khi ra hệ thống loa. Nói đơn giản, cục đẩy là thiết bị chuyển tín hiệu AT từ 0 dB thành năng lượng có thể rung được màng loa (biến đổi điện năng thành cơ năng) để có thể nghe được

Loa hội trường: Loa là thiết bị AT làm biến đổi điện năng từ Amplifier thành cơ năng, dao động màng loa phát ra âm thanh.

Dàn âm thanh hội trường giá bao nhiêu?

Giá dàn âm thanh hội trường
Giá dàn âm thanh hội trường

Dàn âm thanh hội trường giá bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm vì giá cả luôn là tâm điểm của sự quan tâm của khách hàng. Tuy nhiên để định giá cụ thể dan âm thanh hội trường giá bao nhiêu là điều khó khăn. Vì tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, tùy thuộc vào số lượng hạng mục thiết bị mà giá cả khác nhau. Nhưng có một điều chúng tôi luôn chắc chắn rằng lắp đặt thiết bị âm thanh hội trường tại 1986 AUDIO luôn là rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Mua dàn âm thanh hội trường ở đâu tốt nhất hiện nay?

Để có thể sở hữu dàn âm thanh hội trường tốt nhất, bền nhất hãy đến với 1986 AUDIO chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn và cho thuê âm thanh số 1 tại Hà Nội và TP. HCM.  Tất cả các thiết bị âm thanh hội trường do chúng tôi cung cấp đảm bảo chính hãng chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành âm thanh chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu chính vì thế mục tiêu kinh doanh của chúng tôi là chất lượng sản phẩm tốt, hàng chính hãng và giá cả tốt, đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt dàn âm thanh hội trường.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình hoàn toàn miễn phí.

► Có thể bạn quan tâm: Mách bạn chọn micro tốt nhất cho dàn âm thanh hội trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *