Bạn muốn thu âm giọng hát của mình thể hiện nhưng lại không có điều kiện để tới phòng thu chuyên nghiệp. Hãy cùng 1986 AUDIO điểm danh 5 phần mềm thu âm chuyên nghiệp nhất hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể tự mình thu âm những bài hát hay mà chất lượng không thua gì so với các studio chuyên nghiệp.

TOP 5 phần mềm thu âm chuyên nghiệp nhất hiện nay

TOP 5 phần mềm thu âm
TOP 5 phần mềm thu âm

1. Nuendo 3

Nuendo 3
Nuendo 3

Đây là một phần mềm thu âm nổi tiếng thế giới và được các phòng thu sử dụng nhiều nhất. Phần mềm Nuendo 3 là sự lựa chọn sáng giá nhất dành cho bạn nếu bạn muốn thu âm bài hát mình thể hiện. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp phải chút khó khăn bước đầu vì chưa quen tiếp cận phần mềm. Nhưng nếu dùng một thời gian quen bạn sẽ hài lòng về chất lượng tuyệt vời của nó.

2. Fasoft n – Track Studio

Fasoft n - Track Studio
Fasoft n – Track Studio

Cũng giống như Nuendo 3, Fasoft n – Track Studio là phần mềm rất được ưa chuộng vì có chất lượng cao, giúp chất lượng ghi âm của bạn đạt kết quả bất ngờ. Bạn có thể mix các âm thanh dễ dàng thông qua các bộ xử lý đa dạng và xuất ra với nhiều định dạng khác nhau.

3. Adobe Audition

Adobe Audition
Adobe Audition

Adobe Audition là phần mềm thu âm chuyên nghiệp ngang với các phần mềm nổi tiếng như Nuendo, Fasoft n – Track Studio. Nó cho bạn ghép, mix các track nhạc với nhau, lọc tạp âm, lồng nhạc nền… bạn có thể trở thành ca sĩ chuyên nghiệp ngay tại nhà mà không phải tới các phòng thu chuyên nghiệp.

► Có thể bạn quan tâm: TOP #3 tủ đựng thiết bị âm thanh tốt nhất hiện nay

4. Phần mềm MP3 KeyShifter

Phần mềm MP3 KeyShifter
Phần mềm MP3 KeyShifter

Sẽ thật thiếu sót nếu không kể tới MP3 KeyShifter. Đây là phần mềm tạo ra file nhạc đệm có thể tùy chỉnh cao thấp, nhanh chậm. Không chỉ vậy, bạn còn thể thay đổi nhạc cho phù hợp với giọng hát và phối khí tốt nhất. Với phần mềm MP3 KeyShifter, bạn còn có thể thu âm giọng hát cùng nhạc đệm chuyên nghiệp. So với 3 phần mềm ở trên thì phần mềm này giao diện rất dễ sử dụng, phù hợp với tất cả các bạn.

5. FL Studio

FL Studio
FL Studio

FL Studio bắt nguồn từ một bộ sắp xếp MIDI để trở thành ứng dụng biên tập âm chuyên nghiệp nhất. Đây là phần mềm dành riêng cho các bạn muốn tạo nhịp điệu. Điểm cộng của phần mềm này là có giao diện dễ sử dụng, thư viện âm nhạc lớn kết hợp với một bộ tinh chỉnh âm thanh sẽ đem lại cho bạn một bản thu âm hoàn hảo ở bất cứ đâu bạn muốn.

Trên đây là 5 phần mềm thu âm chuyên nghiệp nhất hiện nay. Bạn nên sử dụng một trong những phần mềm này để đạt hiệu quả tốt nhất.

1986 AUDIO – đơn vị phân phối số 1 các thiết bị âm thanh hội trường, âm thanh hội thảo, âm thanh sân khấu, âm thanh đám cưới, dàn karaoke gia đình uy tín số 1 tại Việt Nam. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *