Mixer Dynacord CMS 600 đang là sản phẩm được đánh giá cao trang bị 8 dải kênh và cùng hệ thống điều khiển Gain và công suất ảo chuyển đổi. Đây là thiết bị đươc tính hợp đầy đủ các tính năng cao cấp ứng dụng tốt nhất trên thiết bị này. Liên hệ 1986 AUDIO để đặt mua bàn mixer Dynacord CMS 600 chính hãng đảm bảo chất lượng tại đây.

Giới thiệu sản phẩm bàn Mixer Dynacord CMS 600

Bàn mixer Soundcraft FX16II
Bàn mixer Soundcraft FX16II

Trong những hệ thống âm thanh chuyên nghiệp không không nhắc đến bàn mixer, bởi lẽ âm thanh có trong, rõ và không bị lẫn tạp âm là nhờ có bàn trộn mixer, đây là thiết bị hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều bất ngờ trong quá trình chơi nhạc. Dynacord được biết đến là thương hiệu âm thanh nổi tiếng trên toàn thế giới với nhiều với các dòng sản phẩm bàn trộn âm, bàn mixer…Nó còn được trang bị 8 kênh gồm 4 mic kênh đầu vào/line, 2 mic/stero USB kênh, 2 kênh dòng âm thanh Stereo hoàn hảo.

Mixer Dynacord CMS 600 còn trang bị hệ thống đèn LED hiện đại có thể thông báo toàn bộ đường dẫn tín hiệu, với dòng khuếch đại cao cấp cho ra âm thanh hội trường chất lượng, tích hợp đầy đủ các cổng kết nối thiết bị nhanh chóng được cài đặt, dễ dàng cho người sử dụng ,thuận tiện khi kết nối với USB.

Mixer Dynacord CMS 600 được thiết kế vẻ ngoài sang trọng màu đen huyền bí, giao diện cực bắt mắt cực khoa học các núm vặn điều khiển được sắp xếp thuận tiện cho người sử dụng, đó chính là lí do vì sao người dùng thích ở với mixer Dynacord CMS 600 ngay từ lần nhìn đầu tiên. Với những tính năng hiện đại hội tụ ở mixer Dynacord CMS 600 có thể phù hợp với những hệ thống âm thanh sân khấu lớn, quán bar… chất lượng âm thanh sẽ vô cùng hoàn hảo.

Thông số kỹ thuật của bàn Mixer Dynacord CMS 600

  • Tên sản phẩm: Bàn Mixer Dynacord CMS 600 cao cấp
  • Mã sản phẩm: CMS 600
  • Hãng sản xuất: DYNACORD
  • Loại: Bàn trộn âm, Bàn mixer Dynacord
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Kênh: 8 kênh – 6 đường mono + 2 stereo
  • Tích hợp chức năng Effect đôi: 100 presets
  • Chức năng Stereo Equalizer: 9 bands
  • Kích thước: 42(W) x 11(H) x 35(D) cm
  • Trọng lượng: 5.8 kg

Mua bàn Mixer Dynacord CMS 600 giá tốt nhất?

Mixer Dynacord CMS 600 đang là sản phẩm được phân phối trên toàn quốc của 1986 AUDIO với mặt hàng chính hãng. Sản phẩm mixer Dynacord CMS 600 hiện đang được rất nhiều khách hàng tìm mua vậy nên hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu một sản phẩm cao cấp chính hãng.

► Xem thêm sản phẩm tương tự khác: Mixer Dynacord CMS 1000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *