Loa array đang là một dòng loa ngày càng trở nên phổ biến khi được người dùng sử dụng nhiều trong các dàn âm thanh hội trường, đám cưới lớn với hiệu năng sử dụng cao về cả chất lượng âm thanh cũng như tính thẩm mỹ cao! Sau đây, 1986 Audio sẽ cùng bạn tìm hiểu về lợi ích khi sử dụng loa array cho hệ thống âm thanh hội trường cũng như gợi ý cho bạn về một số giải pháp chất lượng cho dàn âm thanh của bạn!

Lợi ích loa array cho hệ thống âm thanh
Lợi ích loa array cho hệ thống âm thanh

Lợi ích khi sử dụng loa Array cho hệ thống âm thanh hội trường

Loa array được ra đời muộn hơn hẳn so với những dòng loa thùng truyền thống nên hiện nay hầu như những dàn âm thanh phổ thông như âm thanh gia đình, karaoke, quán cafe, hội trường sân khấu, sự kiện đều sử dụng loa thùng là chủ yếu! Dòng loa array được ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu sử dụng cho các sân khấu ngoài trời, sự kiện đông người nghe! Tuy vậy với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ cũng như nhu cầu ngày càng cao của người dùng nên yêu cầu về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cũng cao hơn hẳn! Bởi vậy dàn loa line Array đã ra đời và được sử dụng nhiều trong các dàn âm thanh hội trường lớn với hiệu suất rất cao như:

Lợi ích khi sử dụng loa Array cho hệ thống âm thanh hội trường
Lợi ích khi sử dụng loa Array cho hệ thống âm thanh hội trường

✔️ Thiết kế tân tiến, tính linh hoạt cao và gọn gàng hơn: Đây là một ưu điểm dễ dàng nhận thấy nhất khi sử dụng dòng loa line array cho các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Đồng thời khi sử dụng loa line array cũng tiết kiệm không gian một cách tối đa khi có thể dùng làm loa treo, loa đứng hay loa nằm đồng thời vẫn đáp ứng được nhu cầu của dàn âm thanh!

✔️ Tối giản đường dây dẫn nhất: Khi sử dụng loa line array bạn sẽ không cần quá lo lắng về hệ thống dây dẫn bởi nhiều dòng loa có được tích hợp hệ thống tính năng đa dạng nên sẽ không cần phải kết nối với nhiều thiết bị khác nên tối ưu được hệ thống dây dẫn một cách tối đa nhất!

✔️ Dễ dàng căn chỉnh, điều khiển bộ dàn: Các mẫu loa line array hiện nay hầu hết đều sử dụng mạch phân tần ngay trong loa nên việc tùy chỉnh âm thanh đều có thể căn chỉnh được dễ dàng dù là phần mềm hay chỉnh bằng tay! Đây còn là dòng loa có khả năng lưu trữ những cấu hình cài đặt sẵn nên cho phép người dùng dễ dàng căn chỉnh cũng như tùy chỉnh nhanh chóng!

Gợi ý giải pháp sử dụng loa array cho âm thanh hội trường

Lợi ích khi sử dụng loa array cho dàn âm thanh hội trường chắc hẳn bạn đã biết, vậy nếu muốn sử dụng loa array thì nên phối kết với những thiết bị nào là phù hợp? 1986 Audio xin giới thiệu đến quý khách gợi ý giải pháp cho việc sử dụng loa array ngay sau đây:

Gợi ý giải pháp sử dụng loa array cho âm thanh hội trường
Gợi ý giải pháp sử dụng loa array cho âm thanh hội trường
  • Loa aray JD Porladior
  • Loa sub Star Sound
  • Mixer Dynacord CMS 1000
  • Cục đẩy 4 kênh Nexo TL 8600
  • Cục đẩy Star Sound K-4130P
  • Micro không dây Star Sound U-9020
  • Đầu hát KARA M10i
  • Bộ quản lý nguồn

Trong hơn 10 năm kinh doanh thiết bị âm thanh ánh sáng chính hãng – 1986 Audio đã lắp đặt thành công rất nhiều dàn âm thanh họi trường, đám cưới lớn, sư kiện với hệ thống loa line array với sự hài lòng của 100% khách hàng! Nếu bạn đang có nhu cầu về thiết kế, lắp đặt và cung cấp thiết bị cho dàn âm thanh hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất nhé!

► Có thể bạn bạn quan tâm: Có nên sử dụng loa Array bãi cho dàn âm thanh không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *