Loa JBL 725 Trung Quốc loại 1 là dòng loa sân khấu, loa hội trường công suất lớn chuyên dùng để tổ chức sự kiện ngoài trời, trong nhà, âm thanh hội trường chuyên nghiệp. Sản phẩm hiện đang được bán rất chạy trên thị trường bởi có mức giá hấp dẫn và công suất ấn tượng. Mặt khác loa JBL 725 Trung Quốc loại 1 cũng là dòng loa được sử dụng phổ biến cho những khách hàng chuyên làm dịch vụ cho thuê âm thanh đám cưới. 1986 Audio là đơn vị phân phối chính hãng dòng loa JBL 725 Trung Quốc loại 1 luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Giới thiệu loa JBL 725 Trung Quốc loại 1

Loa JBL 725 Trung Quốc loại 1
Loa JBL 725 Trung Quốc loại 1

Loa JBL 725 Trung Quốc loại 1 chính là loa JBL SRX 725 được sản xuất 100% tại xưởng đóng loa tại Trung Quốc, với kỹ thuật sơn tiên tiến bậc nhất hiện nay, sơn 7 lớp chống trầy sước và chống thấm nước, độ bền so với loa bọc nỉ cao hơn gấp 5 lần.

Mặc dù được sản xuất tại nhà máy của Trung Quốc nhưng công nghệ sản xuất kèm linh kiện loa đều được nhập khẩu chính hãng vì vậy nên chất lượng âm thanh của loa, hiệu quả hoạt động của loa luôn được đảm bảo tốt nhất và hay nhất.

Thùng Loa được sử dụng nguyên liệu là gỗ MD ép 100%, kích thước dầy tới 24mm, để đảm bảo độ chắc chắn và độ bền của loa theo thời gian cũng như là đảm bảo chất lượng âm thanh hay nhất. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các hệ thống âm thanh hội trường lớn, âm thanh sân khấu, âm thanh đám cưới chuyên nghiệp.

Tính năng của loa JBL 725 Trung Quốc loại 1

Loa hội trường JBL 725 Trung Quốc loại 1 sử dụng 4 loa bass 40cm (4 tấc) và 2 loa trép, cho tiếng bass căng mạnh mẽ, tiếng treble sáng rõ. Bạn có thể sử dụng kết hợp giữa 1 đôi loa JBL 725 và 1 cặp loa sub JBL SRX 728S để sử dụng cho không gian hội trường lớn với sức chứa trên 200 người.

Loa JBL SRX 725 được giới chuyên gia âm thanh đánh giá cao bởi chất lượng từ bên trong lẫn bên ngoài với vỏ thùng loa bên ngoài được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp, bề ngoài phủ một lớp sơn chống xước, có sức chống chọi với thời tiết Việt Nam tốt.

Loa JBL 725 Trung Quốc loại 1 sử dụng Treble kèn coil 7500mm cho âm thanh sáng rõ vang xa khiến chất giọng của hát trở lên hay hơn nhiều.

Phân tần loa JBL SRX 725 được thiết kế hầm hố và chú ý đến từng chi tiết nhỏ, quyết định đến chất lượng âm thanh và độ bền vững của đôi loa.

Mua loa JBL 725 Trung Quốc loại 1 ở đâu tốt nhất hiện nay?

1986 Audio là đơn vị phân phối loa JBL 725 Trung Quốc loại 1 chất lượng tốt và giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường chuyên cung cấp loa đám cưới, loa hội trường, loa karaoke, bàn mixer, vang số, cục đẩy công suất, amply và nhiều phụ kiện khác với đầy đủ các thể loại hàng từ hàng chính hãng, hàng trung quốc và hàng bãi. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo chất lượng tốt nhất, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ. Hàng hóa của chúng tôi nhập về đều dưới sự kiểm soát kỹ lưỡng của đội ngũ kỹ thuật viên âm thanh kinh nghiệm nên chất lượng luôn được đảm bảo.

► Có thể bạn quan tâm đến sản phẩm: Loa hội trường JBL V20

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *