Lắp đặt dàn âm thanh hội trường cho ngân hàng TMCP Việt Nam được đơn vị 1986 Audio  thiết kế cấu hình và lắp đặt. Toàn bộ những sản phẩm đều nhập khẩu chính hãng, nguồn gốc rõ ràng cho ra âm thanh chất lượng hoàn hảo nhất.

THÔNG TIN DỰ ÁN

🔴 Tên dự án: Lắp đặt và bàn giao bộ âm thanh hội trường cho ngân hàng Vietinbank chi nhánh Hà Thành
🔴 Mục đích sử dụng: Dàn âm thanh cao cấp phục vụ cho hội thảo, hội trường, hội họp
🔴 Địa điểm triển khai: Số 33, Đường Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
🔴 Đơn vị đầu tư: Ngân hàng Viettinbank
🔴 Đơn vị triển khai: 1986  Audio.

Lắp đặt dàn âm thanh hội trường cho ngân hàng Vietinbank – Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Viettinbank) với quy mô vốn lớn và chất lượng tài sản tốt nhất và giá trị thương hiệu cao. VietinBank được biết đến là một trong ngân hàng thương mại lớn, hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm, dịch vụ VietinBank cung cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực nhất.

Mới đây, 1986 Audio đã nhận được sự tin tưởng có dịp hợp tác với ngân hàng Vietinbank để lắp đặt dàn âm thanh hội trường. Tự hào với trên 10 năm kinh nghiệp, chúng tôi đã khảo sát, lên kế hoạch triển khai và bàn giao thanh công bộ dàn âm thanh hội trường cho ngân hàng và nhận được sự phản hồi tích cực, sự hài lòng từ phía chủ đầu tư. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không ngừng lỗ lực để hoàn thiện để đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tuyệt vời nhất.

HẠNG MỤC THIẾT BỊ ÂM THANH DỰ ÁN

TÊN THIẾT BỊ SỐ LƯỢNG
 Loa Hivi PR5 1 Cặp
 Loa siêu trầm Hivi HV18S 1 Cặp
 Cục đẩy Starsound S-4150XL 1 Cái
 Chiếc vang số Hivi DSP-9 1 Cái
 Bộ micro không dây Starsound ST-6288 1 Bộ
 Bộ đầu màn karaoke Vietktv 4TB 1 Bộ
 Chân loa 1 Đôi
 Tủ rack 10U 1 Chiếc