Cách kết nối amply với loa được chúng tôi hướng dẫn trong bài viết trước đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía Qúy khách hàng. Hôm nay, chúng tôi tiếp tục hướng dẫn các bạn cách kết nối vang số với amply chuyên nghiệp. Bạn hãy tham khảo để làm theo.

Cách kết nối vang số với Amply chuyên nghiệp

Hướng dẫn kết nối vang số với amply
Hướng dẫn kết nối vang số với amply

Hầu hết dàn karaoke truyền thống chúng ta vẫn quen dùng trong mọi hộ gia đình thường chỉ được tích hợp Amply và loa. Tuy nhiên xã hội ngày càng phát triển theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước trong âm thanh karaoke có sự ra đời của các dòng vang số có thể nói là một bước tiến mới vĩ đại trong mảng thiết bị âm thanh.

Vang số kết hợp với cục đẩy công suất là sự kết hợp quá hoàn hảo trong dàn karaoke hiện đại. Tuy nhiên, đối với dàn karaoke gia đình có quy mô nhỏ và sử dụng cục đẩy công suất và vang số thì quả thật quá lãng phí thông thường thì cục đẩy công suất được sử dụng trong các dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp hoặc dàn karaoke gia đình quy mô lớn, trong các dàn âm thanh hội trường, âm thanh đám cưới, sân khấu ngoài trời. Hôm nay, 1986 Audio sẽ đưa ra phương án nâng cấp dàn karaoke gia đình nhà bạn bằng cách tối ưu nhất.

Tất cả các loại vang số trên thị trường hiện nay đều được thiết kế có cổng Out Put để xuất tín hiệu xuống Amply và tất nhiên bạn không phải lo liệu amply nhà bạn có dùng được vang số hay không, hay phải sử dụng cục đẩy công suất.

Thao tác kết nối vang số karaoke với Amply khá là đơn giản. Các bạn sử dụng 2 dây 1 đầu canon cắm vào vang số và 1 đầu hoa sen cắm vào đường LINE của amply. Nguyên lý hoạt động rất đơn giản, tín hiệu sẽ lấy từ đầu karaoke hoặc TV qua vang số xuống amply và cho ra loa. Với cách kết hợp này, âm thanh cho ra sẽ mềm mại trong trẻo đặc biệt không còn hiện tượng rú rít khó chịu.

Bài viết này là kinh nghiệm mà 1986 Audio muốn chia sẻ với các bạn Trong quá trình thực hiện việc kết nối vang số với Amply nếu có bất kỳ vướng mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

► Xem thêm nội dung liên quan khác: Hướng dẫn nối đất cho amply karaoke đảm bảo an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *