Đất nước ngày càng phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa chính vì vậy công nghệ ngày càng cao cấp và hiện đại. Và tất nhiên thiết bị âm thanh cũng là một mặt hàng ngày càng được nâng cấp nhiều thể loại và đầu karaoke nằm trong số các thiết bị đó.

Phân loại đầu karaoke
Phân loại đầu karaoke

Phân loại đầu karaoke phổ biến hiện nay

Tuy nhiên, hiện nay chỉ có 2 loại đầu karaoke chính đó là:

Đầu đĩa karaoke

Đầu đĩa karaoke
Đầu đĩa karaoke

Đầu đĩa karaoke là đầu karaoke chạy bằng đĩa karaoke DVD. Đây là loại đầu xuất hiện sớm nhất và đến nay nó vẫn tồn tại và được cải tiến rất nhiều, phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là dòng đầu karaoke 5 số và 6 số. Mới nhất đó là dòng đầu karaoke 7 số trên thị trường.

Ưu điểm của dòng đầu đĩa karaoke

  • Ưu điểm đầu tiên phải kể đến đó là giá thành của sản phẩm này, phù hợp với hầu hết mức thu nhập của người bình dân giá rẻ đến dòng cao cấp đa chức năng.
  • Có thể sử dụng dễ dàng thông qua điều khiển, hầu như ai cũng có thể sử dụng được
  • Danh sách bài hát có trong đĩa karaoke luôn đi kèm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn bài hát mình yêu thích

Nhược điểm của dòng đầu đĩa karaoke

  • Số lượng bài hát còn ít, từ 2.000 đến 10.000 bài hát, chất lượng hình ảnh và âm thanh chưa được cao, so với nhu cầu về nghe nhìn ngày càng cao hiện nay thì chất lượng của dòng đầu này chưa đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng.
  • Cập nhật bài hát mới còn hơi khó không thể cập nhật dễ dàng qua internet được, cách duy nhất đó là mua đĩa hát mới, gây tốn kém và khó khăn cho người dùng.

Đầu karaoke ổ cứng

Đầu karaoke ổ cứng
Đầu karaoke ổ cứng

Là một dòng sản phẩm mới trên thị trường hiện nay, từ khi ra đời, sản phẩm này đang được ngày càng nhiều người ưa chuộng bởi những tính năng vượt trội hơn so với dòng đầu đĩa karaoke. Hồi mới có mặt trên thị trường, sản phẩm này chủ yếu chỉ xuất hiện tại các hệ thống karaoke lớn, nhưng theo thời gian nó càng trở nên phổ biến tại các bộ dàn karaoke gia đình.

Ưu điểm của đầu karaoke ổ cứng

  • Ưu điểm đầu tiên của dòng đầu karaoke ổ cứng phải kể đến đó là số lượng bài hát cực lớn, có thể lên tới 80.000 bài hát.
  • Tiếp theo đó là chất lượng hình ảnh và âm thanh cực tốt, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của đông đảo người dùng.
  • Cập nhật bài hát mới dễ dàng, người dùng có thể tự cập nhật nhờ hướng dẫn có sẵn. Bên cạnh đó là khả năng ghép nối đa dạng, dễ dàng phối ghép với các thiết bị âm thanh khác trong dàn để tạo nên một dàn karaoke hoàn hảo.

Nhược điểm của đầu karaoke ổ cứng

  • Nhược điểm duy nhất của dòng đầu karaoke này đó là giá thành còn khá cao, tuy vậy, với điều kiện cuộc sống được nâng cao như hiện nay, không khó để sở hữu cho mình một đầu karaoke ổ cứng đáp ứng đầy đủ yêu cầu về ca hát của khách hàng.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng nên cân nhắc loại đầu karaoke phù hợp nhất với yêu cầu. Ngoài các dòng đầu karaoke các loại 1986 AUDIO là đơn vị chuyên phân phối các thiết bị âm thanh đám cưới, âm thanh hội trường chuyên nghiệp, dàn karaoke gia đình…Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *