1986 AUDIO là đơn vị cung cấp dàn nhạc sống mini chuyên dành cho âm thanh đám cưới cực chất. Với ưu điểm nhỏ gọn, giá rẻ thì dàn nhạc sống mini là sự lựa chọn tốt nhất dành cho anh em mới làm nghề cho thuê âm thanh đám cưới quy mô nhỏ. Hôm nay, 1986 AUDIO sẽ giới thiệu đến quý khách hàng cấu hình dàn âm thanh nhạc sống mini dành cho đám cưới cực hay. Mời các bạn tham khảo nhé !

Dàn nhạc sống mini là gì?

Dàn nhạc sống mini
Dàn nhạc sống mini

Dàn nhạc sống đám cưới hiện nay ngày càng trở nên phổ biến tại sự kiện đám cưới? Thế bạn có biết đến dàn nhạc sống mini chuyên dành cho đám cưới là gì? thì chắc hẳn nhiều người còn chưa từng biết tới cấu hình của nó ra sao. Dàn nhạc sống mini thường có kích thước nhỏ hoạt động với công suất nhỏ nó thường được dùng trong các đám cưới có quy mô nhỏ và còn có thể sử dụng để hát karaoke gia đình.

Dàn nhạc sống đám cưới mini với đặc điểm gọn nhẹ, ít thiết bị, dễ dàng di chuyển và có giá thành rẻ hơn bộ dàn âm thanh nhạc sống khủng cấu hình cao. Tuy nhiên, dàn nhạc mini hiện đang rất ưu chuộng đối với nhiều vùng quê, nông thôn xa trung tâm.

Cấu hình dàn nhạc sống mini đang được ưa chuộng hiện nay

Dàn âm thanh nhạc sống mini
Dàn âm thanh nhạc sống mini

Khá giống với các cấu hình thiết bị âm thanh dành cho âm thanh hội trường cỡ nhỏ, dàn nhạc sống mini cho đám cưới cũng có cấu hình tương tự. Bộ cấu hình thiết bị đều được trang bị 1 cặp loa full, 1 amply hoặc 1 đẩy, 1 bộ micro. Tuy nhiên đâu mới là cấu hình dàn nhạc sống mini chuẩn đang được ưa chuộng nhất hiện nay? Hãy tham khảo cấu hình dàn âm thanh nhạc sống mini chuyên dùng cho đám cưới như sau.

1. Loa đám cưới JBL SRX 725 01 đôi

2. Loa Sub JBL SRX 718S 01 đôi

3. Cục đẩy công suất Crest Audio CA18 01 chiếc

4. Cục đẩy công suất Korah K6 Plus 01 chiếc

5. Micro không dây Shure UGX8 01 bộ

6. Bàn mixer SoundCraft EFX8 01 chiếc

Ngoài ra, tại 1986 AUDIO còn triển khai nhiều dự án lắp đặt dàn âm thanh đám cưới mini trên toàn quốc. Và bên trên là cấu hình dàn nhạc sống mini phổ biến nhất chuyên được dùng cho âm thanh đám cưới, âm thanh hội trường cỡ nhỏ. Nếu muốn sở hữu ngay bộ dàn này hãy đến với 1986 AUDIO để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp hoàn toàn miễn phí.

► Xem thêm nội dung liên quan khác: Bán dàn âm thanh đám cưới nhiều cấu hình – giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *