Khu chung cư ngày càng thu hút nhiều người dân sinh sống, đặc biệt là thế hệ trẻ Việt Nam. Thông thường các khu chung cư khi xây dựng xong và bàn giao nhà nội thất thất bên trong sẽ không có dàn karaoke. Đây là nhu cầu giải trí cần thiết và không thể thiếu được trong mỗi con người chúng ta. Hiểu được tâm lý này của nhiều khách hàng amthanhhoitruong24h.com đã triển khai nghiên cứu và lên cấu hình dàn karaoke cho căn hộ chung cư.

Dàn karaoke gia đình cho căn hộ chung cư

Cấu hình dàn karaoke gia đình do 1986 Audio cung cấp dành riêng cho các căn hộ chung cư đảm bảo không những không gây bất tiện cho môi trường xung quanh mà còn rất hợp lý, bởi lẽ những căn hộ chung cư thường rất dễ dàng trang trí những vật dụng tiêu âm và cách âm. Chúng tôi sẽ biến phòng khách của gia đình bạn thành phòng hát karaoke cực kỳ chuyên nghiệp.

Giới thiệu dàn karaoke cho căn hộ chung cư 15 – 30m2

Dàn karaoke cho căn hộ chung cư
Dàn karaoke cho căn hộ chung cư

Đối với dàn karaoke cho căn hộ chung cư có diện tích từ 15 – 30m2 chúng tôi sẽ sử dụng các thiết bị có công suất vừa phải. Sự kết hợp hoàn hảo giữa cặp loa BMB CSV 450 SE được nhập khẩu chính hãng Nhật Bản và Amply karaoke Jarguar 203N Gold đem đến chất lượng âm thanh không thể tuyệt vời hơn nữa.

Đặc biệt với sự góp mặt của đầu karaoke Hanet PlayX One 2TB + màn hình Smartlist giúp bạn chọn bài dễ dàng với kho bài hát cực khủng bao gồm đủ thể loại nhạc và danh sách bài hát được cập nhật liên tục để tránh nhàm chán. Bộ dàn karaoke cho căn hộ chung cư 15 – 30m2 càng được trở lên hoàn hảo hơn khi có sự góp mặt của micro không dây cao cấp Shure UGX9PLUS có khả năng bắt mic tốt, lọc âm và tránh hú rít hiệu quả.

Hạng mục thiết bị của dàn karaoke cho căn hộ chung cư 15 – 30m2

1. Loa BMB CSV 450 SE – 01 đôi

2. Amply karaoke Jarguar 203N Gold – 01 chiếc

3. Đầu karaoke Hanet PlayX One 2TB – 01 chiếc

4. Micro không dây cao cấp Shure UGX9PLUS – 01 bộ

Giới thiệu dàn karaoke cho căn hộ chung cư 30 – 50m2

Dàn karaoke cho căn hộ chung cư 30 - 50m2
Dàn karaoke cho căn hộ chung cư 30 – 50m2

Dàn karaoke cho căn hộ chung cư với diện tích phòng lắp đặt từ 30 – 50m2. Đối với những căn hộ như thế này chúng ta nên sử dụng những cặp loa có công suất tương đối lớn để đảm bảo âm thanh phủ rộng toàn căn phòng. Với không gian căn hộ như thế này chúng tôi đã nghiên cứu kỹ và đưa ra sự kết hợp giữa siêu phẩm loa JD PR10 được sản xuất theo công nghệ Tây Ban Nha mang đến chất lượng âm thanh mạnh mẽ như vũ bão mà vẫn giữa được sự mượt mà trong trẻo với cục đẩy công suất AAP P2800 của Mỹ cho chất lượng âm thanh càng như “Hổ mọc thêm cánh” vậy.

Ngoài ra với sự góp mặt của đầu karaoke Việt KTV HDPLUS 2TB + màn hình cảm ứng 22 inch chứa kho bài hát lớn, hỗ trợ chất lượng hình ảnh, hiệu ứng và chất lượng âm thanh sắc nét và micro không dây shure UGX9 PLus cho bạn trải nghiệm không khác gì mình đang ở tại phòng hát kinh doanh chuyên nghiệp.

Hạng mục thiết bị dàn karaoke cho căn hộ chung cư 30 – 50m2

1. Loa JD JD PR10 – 01 đôi

2. Cục đẩy công suất AAP P2800 – 01 chiếc

3. Đầu karaoke Việt KTV HDPLUS 2TB – 01 chiếc

4. Micro không dây shure UGX9 PLus – 01 bộ

Trên đây là những bộ dàn karaoke đã được 1986 Audio cấu hình sẵn áp dụng cho các căn hộ chung cư thông thường, nếu như căn hộ của gia đình bạn có thiết kế đặc biệt hoặc bạn muốn cấu hình một dàn karaoke theo nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được kỹ thuật viên âm thanh tư vấn cụ thể. Ngoài ra các bạn cũng đừng quên chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh hội trường, âm thanh đám cưới, sân khấu, hội thảo chuyên nghiệp…Hãy liên hệ để được tư vấn.

► Có thể bạn quan tâm: Dàn karaoke cao cấp cho gia đình có những ưu điểm gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *