Cục đẩy JD C1000 nằm trong phân khúc giá tầm trung được đánh giá rất cao về chất lượng âm thanh và thiết kế độc đáo, đẹp mắt. Sản phẩm hiện đang được phân phối tại 1986 Audio với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Giới thiệu sản phẩm cục đẩy JD C1000

Cục đẩy JD C1000
Cục đẩy JD C1000

Cục đẩy JD C1000 là dòng cục đẩy mới nhất của thương hiệu JD Polardio. Các sản phẩm đến từ thương hiệu này chuyên sản xuất các loại cục đẩy công suất, các thiết bị phục vụ cho âm thanh hội trường, đám cưới và đặc biệt là âm thanh karaoke. Nếu những ai đã từng sử dụng các thiết bị âm thanh của JD thì chắc chắn đều có chung một cảm nhận đó là “chất”.

Cục đẩy JD C1000 kế thừa những thành công của các dòng sản phẩm đời trước đó là cục đẩy JD C4850H, cục đẩy JD 4600i…và phát triển tối ưu hơn về chất lượng âm thanh và thiết kế.

Nếu bạn đang quan tâm đến một dòng cục đẩy 2 kênh công suất lớn thì JD C1000 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Sản phẩm không chỉ được đánh giá cao về chất lượng mà còn được yêu thích bởi thiết kế. Cục đẩy JD C1000 có màu sắc trang nhã, sự bố trí hợp lý của 2 núm điều chỉnh đại diện cho 2 kênh công suất với kích thước vừa tay rất dễ dàng sử dụng. Điểm cộng lớn nhất trong thiết kế không thể không nói tới đó chính là hệ thống tản nhiệt được phân đều 2 kênh đẩy có quạt làm mát sò công suất hoàn toàn tự động giúp làm mát và hoạt động ổn định liên tục trong nhiều giờ.

Với tất cả những “phẩm chất” đáng quý này thì sản phẩm cục đẩy JD C1000 hoàn toàn có thể góp mặt trong bộ dàn âm thanh hội trường, đám cưới, sân khấu và dàn karaoke chuyên nghiệp.

Mua cục đẩy JD C1000 ở đâu tốt nhất hiện nay?

1986 Audio là đơn vị chuyên phân phối độc quyền duy nhất các sản phẩm mang thương hiệu JD. Đến với chúng tôi Qúy khách hàng sẽ được hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả sản phẩm. Hãy đặt mua cục đẩy JD C1000 của chúng tôi ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *