Cục đẩy công suất nguồn xung Korah là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn cho dàn âm thanh đám cưới, âm thanh hội trường, âm thanh sự kiện của mình! Nhưng hiện tại ở Việt Nam thì dòng sản phẩm này đều là hàng nhập ngoại dù là sản phẩm mới hay cũ cùng sự đa dạng về cả chất lượng và mức giá!

Dòng sản phẩm cục đẩy nguồn xung cao cấp công suất lớn thì mức giá được đưa ra quá cao – ít người dùng việt có thể sở hữu được chúng! Vậy nên những dòng cục đẩy nguồn xung hoạt động theo nguyên lý Push – Pull vẫn đang là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng! Tuy vậy nhược điểm của dòng sản phẩm nguồn xung này chính là chúng hoạt động tốt khi mà nguồn cấp ổn định và thường thì lưới điện Việt Nam thì điều này khá khó khăn! Vì vậy nên độ ổn định của dòng cục đẩy nguồn xung này tại Việt Nam kém hơn hẳn so với nước ngoài!

Đồng thời khi xảy ra những sự cố ngoài ý muốn thì việc có thể tự xử lý dòng cục đẩy công suất nguồn xung này là việc khá khó khăn, tốn kém cả về thời gian và mức chi phí! Tuy vậy với dòng cục đẩy công suất nguồn xung Korah bạn có thể yên tâm hơn hẳn khi chúng được thiết kế cũng như các ưu điểm ấn tượng hơn hẳn so với nhiều model trên thị trường khác!

Ưu điểm của dòng cục đẩy công suất nguồn xung Korah

Cục đẩy công suất nguồn xung Korah
Cục đẩy công suất nguồn xung Korah

Thiết kế gọn nhẹ, đơn giản

Với các model cục đẩy công suất nguồn xung phổ thông hiện nay thường sẽ có trọng lượng khá di động từ 6kg đến 20kg cho một thiết bị! Còn với dòng đẩy nguồn xung Korah thì trọng lượng chỉ ở mức tầm trung từ 12 kg đến 15kg nên rất dễ dàng cho việc di chuyển, bảo hành cũng như cài đặt cho các dàn âm thanh di động như âm thanh hội trường, âm thanh đám cưới, âm thanh sự kiện.

Tính ổn định cao

Tất cả các mẫu cuc day 4 kenh nguon xung Korah được hoàn thành trên dây chuyền công nghệ tân tiến, kỹ thuật hiện đại, setup mẫu trước khi đưa ra sản xuất đồng bộ! Bộ linh kiện của sản phẩm cũng được kiểm soát chặt chẽ về mặt chất lượng và thiết kế nên mang đến sự cộng hưởng, hoạt động trơn tru hơn hẳn khi được kết hợp lại với nhau cũng như khi kết hợp với các thiết bị khác của dàn âm thanh: vang số, loa, cũng như micro!

Công suất tốt – tính năng cực chất

Sở hữu những dải công suất trải đều thuộc nhiều phân mức khác nhau nên dễ dàng phù hợp với nhiều mẫu loa khác nhau trên thị trường để phù hợp với các mục đích khác nhau – từ âm thanh gia đình, karaoke cho đến âm thanh đám cưới, am thanh hoi truong (https://khangphudataudio.com/dan-am-thanh-hoi-truong).

Với các mẫu K5 Pro, K6 Plus thì bạn có thể dùng cho dòng loa full, loa array! Còn với dòng K10 Plus, K6s, K10s bạn có thể lựa chọn cả loa full và loa sub để kết nối! Đồng thời những dòng main công suất của Korah đều được trang bị đa dạng các cấu hình khác nhau stereo/ parallel/ bridged cùng tính năng chọn lựa độ nhạy tín hiệu đầu vào có 3 mức và dải tần đáp ứng rộng nên khả năng phối hợp với cả dòng loa full và loa sub !

Mức giá main công suất nguồn xung Korah

Gia main nguon xung của Korah phải nói là cực kỳ cạnh tranh – chỉ dao động từ khoảng 6 đến 15 triệu đồng – dễ dàng phù hợp cho các dàn âm thanh hội trường tầm trung, âm thanh đám cưới, âm thanh karaoke cao cấp! Cộng thêm việc tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như mức đầu tư của người dùng để lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất!

Chế độ hậu mãi chu đáo dài lâu

Với chế độ bảo hành, bảo trì lên đến 3 năm – Korah có thể dễ dàng hỗ trợ kịp thời, phù hợp với những sự cố ngoài ý muốn, hỏng hóc của dòng cục cục đẩy nguồn xung một cách tốt nhất! Vậy nên dù sản phẩm của bạn có hết hạn bảo hành thì bạn vẫn yên tâm mang sản phẩm đến các chi nhánh để được sửa chữa kịp thời!

► Xem thêm nội dung liên quan khác: Mách bạn cách sử dụng cục đẩy hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *