Các bạn mới sắm một bộ dàn karaoke gia đình có sự xuất hiện của amply Jarguar 203N gold tuy nhiên bạn lại không biết điều chỉnh như thế nào cho đúng cách. Hôm nay, 1986 Audio sẽ hướng dẫn các bạn cách chỉnh amply Jarguar 203N gold đúng kỹ thuật, đơn giản mà hiệu quả nhất hiện nay.

Giới thiệu về amply Jarguar 203N gold

Đây là thiết bị âm thanh của Hàn Quốc và được 1986 Audio nhập khẩu trực tiếp để phân phối cho người dùng. Dòng Amply Jarguar 203N Gold cực kỳ nổi tiếng trên thị trường âm thanh nó thường được ưa chuộng sử dụng trong các dàn karaoke và âm thanh hội trường nhỏ. Sở hữu công suất 300W x 2 kênh, Jarguar 203N có thể kéo 1 đôi loa bass khoảng 20 – 25cm. Thiết kế của sản phẩm đẹp mắt, hấp dẫn khiến người dùng mê mẩn.

Với chiếc amply Jarguar 203N Gold sẽ giúp dàn âm thanh của bạn hạn chế được tối đa tiếng hú rít. giúp tiết kiệm điện và hệ thống tản nhiệt rất tốt. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm để amply có thể hoạt động hết công suất trong thời gian dài mà vẫn bền bỉ.

Hướng dẫn cách chỉnh amply Jarguar 203N gold

cach chinh amply Jarguar 203N gold

Amply Jarguar 203N gold được nhập khẩu chính hãng của Jarguar Hàn Quốc nên giao diện sản phẩm toàn tiếng Hàn, người Việt hầu như không biết. Vì vậy theo chỉ dẫn ở dưới đây của chúng tôi để có cách sử dụng hiệu quả nhất.

► Có thể bạn quan tâm: Bán Amply Jarguar 506N hàng bãi xịn giá rẻ nhất hiện nay

5 bước cách chỉnh amply Jarguar 203N gold nhanh nhất.

Bước 1: Đầu tiên chúng ta hãy điều chỉnh các núm vặn về vị trí gữa bạn đầu. (12h theo chiều kim đồng hồ)

Bước 2: Điều chỉnh chiếc micro

+ Điều chỉnh micro sao cho âm thanh phát đủ đến tai người nghe. Chúng ta chỉ cần điều chỉnh nút số 3 và nút số 20 và nói thử alo alo.

+ Tiếp tục điều chỉnh nút số 6 và phát âm thử số: “4” và “7” để âm thanh đủ độ trầm. Đừng để tăng cao quá sẽ làm ù tiếng đấy.

+ Chỉnh số 8 và phát âm :”6″ và “9”.Nhưng không để tiếng bị xé, bị rít.

+ Chỉnh nút 7 và nói từ”2″ sao cho tiếng lời thật tròn.

Bước 3: Chỉnh độ vang echo

+ Bạn để ý nút tên s ố 13. Đây chính là nút chỉnh độ lặp của Micro. Bạn nên để nó ở vị trí 12h thì có 6 tiếng hát lặp lại.

+ Nút 14 là điều chỉnh tốc độ của giọng hát.

+ Nút 11 là sử dụng tăng giảm âm trầm

+ Nút số 12 là dùng tăng giảm âm tép của ECHO

Bước 4: Chỉnh tiếng Music

+ Bạn điều chỉnh nút 16 sao cho âm lượng nhạc có vẻ cân bằng với tiếng micro, không lớn quá khi hát sẽ phải hát lớn tốn sức, không nhỏ quá khi hát sẽ không thấy nhạc đệm đâu.

+ Bạn điều chỉnh nút 19 tiếng tép lớn lên khi nào bạn thấy tiếng nhạc cao vỡ, xé thì lùi lại, nhưng không nên chỉnh thiếu, nếu chỉnh thiếu thì bản nhạc sẽ buồn thiếu sống động.

+ Bạn điều chỉnh nút 17 sao cho khi nghe tiếng trống, kick vừa đủ mạnh như bản nhạc gốc.

+ Nút 18 là nút chỉnh tiếng trung của nhạc, nút này nên để 9-10h để phần giọng hát không bị chìm trong nhạc nền.

Bước 5: Điều chỉnh âm lượng

  • Nút sô 20 chính là nút đỏ âm lượng tổng thể của cả dàn âm thanh của bạn.
  • Nút 21-âm bass tổng thể, 22-âm trung tổng thể, 23-âm tép tổng thể là nút tổng của cả tiếng micro và tiếng nhạc.

Như vậy là các bạn đã biết cách chỉnh Amply Jarguar 203N gold đúng cách đem lại hiệu quả cao nhất nếu như làm đúng theo hướng dẫn của chúng tôi.

Trong quá trình thực hiện điều chỉnh nếu gặp bất kỳ sự cố nào hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *