Hệ thống âm thanh thông báo tòa nhà hiện nay đang được chú trọng lắp đặt. Tuy nhiên nhiều người chưa có kinh nghiệm vẫn băn khoăn khi chọn mua hệ thống thiết bị. Vì vậy chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số lưu ý quan trọng giúp bạn sở hữu dàn âm thanh ưng ý!

Âm thanh thông báo tòa nhà

Một số lưu ý khi chọn mua hệ thống âm thanh thông báo tòa nhà

Để chọn được dàn âm thanh thông báo tòa nhà phù hợp bạn cần xác định được tổng diện tích của tòa nhà là bao nhiêu? Bao nhiêu tầng? Để từ đó tinh toán số lượng thiết bị cũng như lựa chọn thiết bị và vị trí lắp đặt phù hợp.

Đặc biệt khi chọn amply cho hệ thống thông báo tòa nhà người dùng cần nắm được nguyên tắc lựa chọn công suất Amply sao cho phù hợp với công suất của hệ thống loa để dàn âm thanh hoạt động ổn định. Nếu Amply công suất quá thấp, không thể kéo được loa thì hệ thống sẽ không hoạt động được. Ngược lại công suất amply quá cao thì sẽ có nguy cơ cháy hỏng.

Về loa thông báo người dùng cần lựa chọn các mẫu loa sao cho phù hợp với không gian, diện tích tòa nhà để đảm bảo âm thanh luôn được to và rõ ràng. Nếu sử dụng loa nhỏ sẽ dẫn đến tình trạng hụt âm, khiến người nghe không thể tiếp nhận thông báo chi tiết.

Lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo tòa nhà tại Khang Phú Đạt Audio

Khang Phú Đạt Audio là địa chỉ uy tín chuyên phân phối thiết bị âm thanh chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm, chúng tôi đã thực hiện lắp đặt thành công hàng trăm hệ thống thông báo tòa nhà chung cư chất lượng, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và đến nay hệ thống vẫn hoạt động ổn định. Với phương châm ” Luôn đồng hành cùng khách hàng ” Khang Phú Đạt chính là nơi mang đến cho bạn Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất – Kỹ thuật tốt nhất.

Trên đây là những lưu ý quan trọng khi chọn mua hệ thống âm thanh thông báo tòa nhà, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp tới Hotline của chúng tôi để nhận được tư vấn đầy đủ và sở hữu ngay giải pháp âm thanh tối ưu.

Xem thêm: Lắp đặt âm thanh hội trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.